Game Ben 10 cưỡi rồng lửa

Một hành trình mới lại đến với Ben 10 với rất nhiều khó khăn thử thách đang chờ đợi đó là cuộc chiến gay go quyết liệt với những con robot nguy hiểm. Chơi game Ben 10 cưỡi rồng lửa và tham gia vào cuộc chiến này nhé!
Game Ben 10 cưỡi rồng lửa phần 1
Những con robot ngoài hành tinh đang tiến về phía trái đất và có một âm mưu lớn. Nếu như không nhanh tiêu diệt bọn chúng thì hiểm họa chúng gây ra rất lớn. Chính vì vậy mà Ben 10 phải lên đường tiêu diệt bọn chúng. Ben 10 sẽ cưỡi một con rồng lửa có khả năng đặc biệt. Một mình Ben 10 và rồng lửa sẽ phải đối mặt với rất nhiều robot và những trận mưa vũ khí của chúng. Để có thể an toàn và tiêu diệt được bọn chúng thì phải khéo léo trong việc né tránh và di chuyển bắn chúng. Trong khi di chuyển thì cũng phải bắn bọn chúng nữa. Một điều nữa đó là hãy thu thập những vật phẩm để cho rồng lửa chiến đấu cao hơn. Nếu như quá nguy hiểm thì có thể sử dụng kỹ năng đặc biệt. Nhưng kỹ năng đặc biệt này chỉ có 3 lần thôi, bạn phải sử dụng đúng lúc, đúng cách đấy.
Game Ben 10 cưỡi rồng lửa phần 2
Càng về những cấp độ sau thì sẽ càng khó khăn hơn vì phải đối mặt với nhiều loại robot khác nhau cũng như chúng rất nguy hiểm nữa. Nhưng bạn khéo léo và biết cách đối phó thì bạn sẽ chiến thắng và vượt qua được tất cả. Khi tiêu diệt được robot thì bạn sẽ nhận được tiền và điểm. Sau mỗi cấp độ hãy nâng cấp chú rồng để ở những màn sau chiến đấu tốt hơn nhé!
Game Ben 10 cưỡi rồng lửa phần 3
Cách chơi: sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Phím Z để bắn và phím X để dùng tuyệt chiêu. Phím P để dừng lại.

Comment Facebook