Game Ben 10 bảo vệ long cung

Bảo vệ long cung – một game hoạt hình mới nhất sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị mới với nội dung hay và hấp dẫn. Cùng đồng hành với anh hùng Ben 10 trong nhiệm vụ mới này nhé!
Cung điện của long vương từ trước đến giờ rất bình yên, nhưng hôm nay thì không như thế nữa. vì có sự xuất hiện những quái vật lạ ở dưới đáy biển. Bọn chúng xuất hiện với một âm mưu lớn đó là phá hủy nơi này. Thật là nguy hiểm phải không nào, long cung mà bị bọn chúng chiếm giữ và phá hoại thì mọi chuyện sẽ rất phức tạp đó. Anh hùng Ben 10 đã không thể đứng nhìn long cung của long vương bị phá hủy nên đã ra tay hành động tiêu diệt hết bọn quái vật để ngăn chặn kế hoạch đen tối của bọn chúng và bảo vệ cho long cung. Rồi bọn chúng sẽ rời khỏi nơi này và trả lại sự bình yên thôi.
Cách chơi: bạn sẽ điều khiển Ben 10 bằng các phím mũi tên di chuyển. tấn công và tiêu diệt bọn quái vật thì nhấn phím Z. Nhấn và giữ lâu phím Z sẽ tích lũy nội lực cho bạn. Với bọn chúng thì những chiêu đánh bình thường sẽ không thắng lại được họ vậy nên bạn phải dùng những kỹ năng đặc biệt nữa. Khi dùng kỹ năng đặc biệt thì nhấn phím X.
Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tags:

Comment Facebook