Game Baymax về nhà

Những nhân vật trong các bộ phim hoạt hình rất thông minh ngộ nghĩnh và dễ thương, dựa trên sự hâm mộ này mà các nhà thiết kế game đã thiết kế ra nhiều game hay và thú vị dành cho tất cả mọi người. Baymax về nhà là một game trí tuệ mới hay và thú vị dành cho tất cả mọi người. Cùng đồng hành với nhân vật robot đáng yêu trong bộ phim hoạt hình Big Hero nhé!
Game Baymax về nhà phần 1
Trong một lần phiêu lưu thì Baymax đã không nhớ đường về nhà của mình nữa cậu ấy bạn giúp đỡ đưa về nhà an toàn và nhanh nhất. Nhưng trước khi về nhà thì bạn phải dọn đường và sắp xếp lại con đường đi về nhà. Có những ngôi sao may mắn nằm rải rác trên đường nữa đấy cố gắng thu thập hết cho mình nhé! Game có nhiều bài chơi với nhiều thử thách khác nhau dành cho các bạn. Để có thể đưa robot Baymax về nhà an toàn nhanh nhất thì bạn sẽ phải quan sát thật kỹ có sự tính toán trước khi đưa cậu ấy về nhà. Không đơn giản phải không nào. Nhưng nếu như bạn là một người thông minh có tư duy tốt thì mọi chuyện sẽ rất đơn giản thôi.
Game Baymax về nhà phần 2
Trong game này có nhiều level với nhiều thử thách khác nhau, càng về sau sẽ càng khó khăn hơn rất nhiều. Phải có suy nghĩ tính toán trong từng bước đi của mình để tránh bị sai lầm nhé! Đây là một game trí tuệ, giúp cho người chơi có tư duy tốt hơn trong các tình huống. Sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi thì hãy dành chút ít thời gian thư giãn với những game trên 123gamevui.com nhé!
Game Baymax về nhà phần 3
Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Comment Facebook