Game bảo vệ thú cưng

Game bảo vệ thú cưng là một game hay và thú vị đang được rất nhiều người chơi. Hãy tham gia chơi để có những giây phút thư giãn tốt nhất cho mình nhé!
Những con thú dễ thương đang chơi đùa rất vui vẻ, chúng cần phải được bảo vệ khỏi những tác động bên ngoài có thể làm tổn thương chúng. Hãy là một người yêu quý động vật để bảo vệ chúng khỏi những nguy hiểm đang rình rập có thể làm chúng bị tổn thương nhé!
Đây là một game được thiết kế với phần đồ họa đẹp, dễ thương mang đến cho người chơi cảm giác thích thú, mới lạ. Nhiệm vụ của bạn trong game này đó là bảo vệ những con thú đang chơi đùa ở dưới gốc cây. Đó là nhanh tay phá hủy những trái cây đang rơi xuống trước khi chúng làm hại những con thú nhỏ. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào những quả đang rơi xuống để bóc vỏ chúng. Bạn càng bóc được nhiều quả thì bạn sẽ nhận được nhiều điểm. Nếu những quả đó rơi xuống mà không được bóc vỏ thì những con thú sẽ bị thương, mất mạng. Trò chơi sẽ kết thúc khi những con thú không còn. Vậy nên hãy nhanh tay bóc vỏ trái cây đừng để con thú nào mất mạng nhé!
Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tags:

Comment Facebook