Game bảo vệ kho báu

Không chỉ có con người mới biết dùng kho báu đâu. Những con cá mập trong game bảo vệ kho báu cũng muốn lăm le kho báu đấy. Barbosa đã rất đau đầu về vấn đề này. Bạn hãy giúp ông ấy bảo vệ kho báu qua game này nhé!
Cướp biển Barbosa có một kho báu rất lớn trên đảo hải tặc. kho báu rất nhiều nên đến cả những con cá mập cũng muốn cướp đi. Thường thì chỉ có con người mới dùng được thôi, không biết cá mập lấy kho báu của Barbosa đi làm gì nhỉ? Vì vấn đề này mà ông ngày đêm phải trực để canh giữ những con cá mập luôn trực cướp đi những hòm kho báu.
Để chơi được game này thì bạn chỉ cần sử dụng các phím mũi tên để di chuyển Barbosa đi lại đuổi cá mập và bảo vệ những hòm kho báu. Khi có viên kim cương xuất hiện thì hãy nhanh tay đi lại lấy nó để nhận được điểm thưởng. Nhưng cũng phải chú ý đến lũ cá mập vì chúng đến rất nhanh. Vậy nên bạn phải nhanh tay mới được. Nếu bạn mà mất 3 kho báu thì trò chơi sẽ kết thúc. Vậy nên hãy canh giữ cẩn thận nhé! Khi điểm của bạn đạt đến các mốc 1500, 3000, 45000, 6000… thì bạn sẽ nhận được điểm mạng do vẹt mang đến cho bạn. Bạn sẽ qua bài khi giết được số cá mập theo yêu cầu của mỗi bài chơi.
Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tags:

Comment Facebook