Game bánh xốp hương chanh

Bánh xốp hương chanh – một game nấu ăn mới nhất hy vọng sẽ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích về một món bánh mới thơm ngon và hấp dẫn.
Chanh là một loại quả được dùng trong việc chế biến các món ăn, các loại đồ uống… khi có vị chanh thì món đó sẽ đặc biệt hơn. Không biết hương chanh trong món bánh của chúng ta làm hôm nay sẽ như thế nào nhỉ? Chắc là ngon và hấp dẫn lắm đây. Đầu bếp 123gamevui.com sẽ hướng dẫn bạn từng bước làm món bánh hấp dẫn này. Hãy chăm chú nghe và làm theo hướng dẫn của họ để có một món bánh mới mời bạn bè và người thân thưởng thức nhé!
Đầu tiên bạn sẽ phải cắt đôi các quả chanh ra, sau đó vắt lấy nước. Tiếp theo là trộn các nguyên liệu để làm bánh. Khi nhào bột xong rồi thì đổ ra khuôn bỏ vào trong lò nướng. Nướng xong hãy mang ra ngoài quét một lớp bơ lên sau đó hãy đổ kem lên đó. Vậy là món bánh hương chanh của bạn đã hoàn thành rồi đó. Để có được món bánh thơm ngon này thì bạn phải thực hiện các bước thật nhanh trong thời gian có hạn, nếu hết giờ mà bạn chưa làm xong thì bạn phải làm lại bước đó.

Tags:

Comment Facebook