Game băng qua đại dương

Nếu bạn là người yêu thích bơi lội lại muốn thử sức mình liệu mình có thể bơi xa nhất được bao nhiêu km, thì hãy tham gia chơi ngay trò chơi băng qua đại dương ngay thôi.
Với bối cảnh là đại dương bao la, rộng lớn bạn bị mắc kẹt ở đó một mình không thức ăn, không nước uống. Bạn không thể do dự, nấn ná ở lại trên hòn đảo giữa biển này thêm để hy vọng sẽ có ai đó tơi cứu bạn được. Bạn phải thật nhanh nhảy xuống nước và phải bơi vào bờ trước khi bạn sẽ bị hụt hơi vì đói khát, mệt mỏi. Bạn phải bơi qua đại dương mà không có bất cứ sự giúp đỡ nào từ người khác. Trong game, khi bạn đã quyết định nhảy xuống nước thì ngay khi đó thời gian sống cho bạn sẽ được hiện trên phía phải màn hình. Trước khi thời gian hết bạn phải lên được hòn đảo gần mình nhất để lấy ôxi, năng lượng cho chặng đường dài ở phía trước. Do các hòn đảo nhỏ được kết cấu, sắp xếp một cách liên tục gân nhau do vậy bạn hoàn toàn có đủ thời gian hồi sức để bơi qua các hòn đảo kế tiếp chở về đất liền một cách an toàn.
Không biết các bạn có đủ sức bơi về đất liền không nhỉ. Nếu thành công khi các bạn chở về đất liền sẽ có rất nhiều niềm vui mới chào đón.

Tags:

Comment Facebook