Game bắn lợn

Bạn có nghĩ rằng những con lợn biết đào hầm không? Bạn có thể không tin nhưng những con lợn trong game bắn lợn biết đào hầm dưới lòng đất để tẩu thoát đó. Bác nông dân đang đau đầu vì chúng. Hãy giúp bác nông dân ngăn chặn bọn chúng thực hiện âm mưu này nhé!
Đây là một game bắn súng vui nhộn và hài hước thu hút nhiều người chơi với nội dung hấp dẫn. Có một bác nông dân nuôi rất nhiều lợn, hằng ngày bác cho chúng ăn, chăm sóc chúng rất chu đáo vậy mà chúng còn muốn có ý định chạy trốn vì cảm thấy chỗ này ngột ngạt quá. Thật là không biết hưởng sung sướng. Nhân lúc ông chủ không để ý chúng đã âm mưu đào hầm dưới lòng đất hòng trốn khỏi trang trại. Trước khi chúng kịp trốn thoát thì bác nông dân đã phát hiện ra và bắn thuốc mê vào chúng để mang chúng về chuồng. Trong game này bạn sẽ là bác nông dân bắn những con lợn đang trốn dưới lòng đất. Bạn phải bắn thật nhanh vì thời gian dành cho bạn không nhiều đấu. Khi bạn bắn tốt thì bạn sẽ nhận được thưởng nữa đấy. Sau mỗi màn bạn sẽ có tiền từ việc bắn lơn. Hãy dùng số tiền đó để ra cửa hàng mua những khẩu súng tốt hơn vừa túi tiền của mình nhé!
Cách chơi: trong game bắn lợn này bạn sẽ dùng chuột để ngắm và bắn những con lợn. Bạn có thể ném lựu đạn vào bọn chúng bằng cách nhấn phím Space. Bên cạnh đó bạn còn có thể thay đổi vũ khí cho mình bằng cách nhấn các phím từ 1 đến 6.

Cảm ơn google nhé:
Tags:

Comment Facebook