Game Angela nấu ăn

Game Angela nấu ăn là một game nấu ăn hay và dễ thương với nhân vật chính là nàng mèo xinh đẹp Angela. Mèo Angela không chỉ xinh đẹp mà còn khéo léo đảm đang nữa. Mèo sẽ tự nấu ăn cho mình, liệu cô mèo sẽ ăn món gì nhỉ?
Game Angela nấu ăn 1
Đồ ăn trong tủ lạnh rất nhiều như rau củ quả, thịt trứng cá. Angela thì đang rất đói, cô muốn tự tay mình nấu ăn. Nhưng cô cần có sự trợ giúp của các bạn. Trổ tài đảm đang nấu nướng của mình cho mèo Angela nhé! Cô ấy sẽ rất vui và biết ơn bạn với những món ăn tuyệt vời nhất.
Game Angela nấu ăn 2
Trước tiên thì bạn sẽ được xem hướng dẫn cách chế biến món ăn như thế nào? Vì game nấu ăn này không giống như các phiên bản game nấu ăn khác đó là có sự hướng dẫn từng bước nấu. Mà các bạn phải tự nghĩ ra, tự nấu, tự thực hiện các thao tác theo kinh nghiệm nấu nướng của mình.
Bạn sẽ được trang bị một căn bếp đầy đủ tiện nghi với rất nhiều thức ăn, nhiều dụng cụ chế biến như dao thớt, chảo, lò vi sóng, nồi nấu, máy xay sinh tố…. Bạn chỉ việc nấu mà thôi. Rất đơn giản phải không nào?
Game Angela nấu ăn 3
Và giờ hãy mở tủ lạnh ra để xem trong này có những món gì nhiều nhé! Nên chế biến món ăn từ các loại ra củ quả hay là thịt cá? Hoặc có thể cả hai sau khi ăn chính xong rồi thì có thể dùng món tráng miệng là các loại trái cây tươi thơm ngon nhé! Mục tiêu đặt ra đó là bạn phải cho Angela ăn no thì mới hoàn thành nhiệm vụ của mình.
Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Cảm ơn google nhé:

Comment Facebook