Game Angela mang thai

Mèo Angela đã không may bị thương rất nặng, phải nhanh chóng mang nàng đến bệnh viện chữa trị nếu không thì ảnh hưởng đến thai song sinh đấy. Trong game Angela mang thai này bạn sẽ là một bác sĩ chữa trị cho cô nàng mèo nhanh chóng khỏe lại.
Game Angela mang thai phần 1
Angela đang mang song thai, trong một lần không cẩn thận, mèo đã bị thương khá nặng. Phải nhanh chóng đưa đến bệnh viện để chữa trị nếu không sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Hãy chuẩn bị mọi dụng cụ đầy đủ để thực hiện ca chữa trị này nhé!
Game Angela mang thai phần 2
Lần bị thương này của Angela rất nặng mà còn khắp toàn thân nữa chứ. Mèo đang rất đau vì các vết thương và những cây gai đâm vào. Nhiệm vụ của bạn đó là dùng các dụng cụ khác nhau để thực hiện các bước theo yêu cầu như: lau nước mắt, vết thương, nhổ gai, băng bó vết thương tiêm thuốc,… rất nhiều bước để mèo có thể khỏe mạnh trở lại. Mỗi bước là phải dùng một dụng cụ khác nhau, phải làm xong thì mới có thể tiếp tục làm những bước tiếp theo được. Phải cẩn thận và khéo léo nhé!
Game Angela mang thai phần 3
Đây là một game chăm sóc mới dành cho tất cả các bạn. Mèo Angela là một nhân vật nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích và xuất hiện trong rất nhiều game khác nhau. Sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi thì hãy dành ít phút thư giãn cho mình với những game hay và hấp dẫn trên 123gamevui.com nhé! Trang web game của chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn những game hay nhất, cập nhật liên tục những game đang hot hiện nay.
Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Cảm ơn google nhé:

Comment Facebook