Game Angela đi spa

Không chỉ có mỗi con người là biết làm đẹp, biết chăm chút cho mình đâu nhé! Mèo Angela cũng muốn mình là một cô mèo xinh đẹp quyến rũ trong mắt mèo Tom đó. Angela cần phải chăm sóc và dưỡng da mặt cũng như trang điểm thật đẹp nữa. Nhưng một mình Angela không thể thực hiện được, cô ấy cần sự giúp đỡ của những người am hiểu về nó. Chơi game Angela đi spa và giúp nàng mèo nhé!
Game Angela đi spa phần 1
Mèo Angela đi spa cũng thực hiện các bước chăm sóc và dưỡng da mặt như các cô gái khác. Đó là cũng cần phải đắp mặt nạ, lột mặt rửa mặt, nặn mụn, tỉa lông mày…. Rất nhiều bước phải không nhưng những bước trên đều đơn giản và dễ thực hiện thôi. Nhiệm vụ của bạn đó là thực hiện các bước dưỡng da chăm sóc da cho mèo Angela theo hướng dẫn của chuyên gia làm đẹp. Mỗi bước là một dụng cụ một loại mỹ phẩm khác nhau. Hãy khéo léo thực hiện để mèo Angela có một vẻ đẹp không nàng mèo nào sánh bằng nhé!
Game Angela đi spa phần 2
Sau khi chăm sóc và dưỡng da xong thì còn phải trang điểm, lựa chọn trang phục cho thật đẹp nữa nhé! Sau khi đi spa về thì nhan sắc của mèo sẽ thay đổi và khiến nhiều mèo khác ghen tỵ đấy.
Đây là một game bạn gái làm đẹp dễ thương với hình ảnh mèo Angela xinh đẹp. Ngoài game này ra thì còn có rất nhiều game khác nhau về mèo Angela như: Angela làm giáo viên, Angela trang trí phòng baby, gia đình tom đi mua sắm. Cùng đồng hành với mèo Angela trong cuộc sống của cô ấy nhé!
Game Angela đi spa phần 3
Cách chơi: sử dụng chuột để thực hiện các thao tác làm đẹp cho mèo Angela.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Cảm ơn google nhé:

Comment Facebook