Game phi thuyền không gian

Bạn rất thích bắn súng, muốn trở thành một xạ thủ khiến mọi người thán phục. 123gamevui.com vừa ra mắt một game bắn súng mới nhất đó là game phi thuyền không gian. Hãy cùng mọi người thi tài bắn súng ngay lúc này nhé. Đây là một thể loại game bắn súng mới lạ nhất, sẽ làm mọi người hài lòng khi chơi. Cho dù bạn là ai thì bạn cũng có thể thể hiện tài năng xạ thủ của mình.
Bạn đang là một phi hành gia điều khiển một chiếc phi thuyền trong không gian vũ trụ bao la. Nhưng bạn đang gặp phải sự tấn công của các đĩa bay của người ngoài hành tinh. Nhiệm vụ của bạn là phải bắn tiêu diệt hết các đĩa bay đó bảo vệ tính mạng cho mình.
Cách chơi: bạn dùng chuột để di chuyển phi thuyền của mình và nhấp chuột trái để bắn các đĩa bay. Phải thật cẩn thận và nhanh tay hạ gục chúng cũng như tránh va phải chúng. Bên cạnh đó hãy nạp thêm sức mạnh từ các đĩa bay đã bị bắn và nhặt thêm những đồng tiền để tăng điểm số cho mình. Chú ý là tránh các viên đạn từ đĩa bay của họ phóng ra. Hãy cố gắng bắn hạ thật nhiều đĩa bay để mang về cho mình số điểm cao nhất.

Tags:

Comment Facebook